รวบแล้วผัวโหด ฆ่าด.ญ.วัย 14 ก่อนย้อนฆ่าอดีตเมีย พบเตรียมซดยาพิษ

รวบแล้วผัวโหด ฆ่าด.ญ.วัย 14 ก่อนย้อนฆ่าอดีตเมีย พบเตรียมซดยาพิษ
รวบแล้วผัวโหด ฆ่าด.ญ.วัย 14 ก่อนย้อนฆ่าอดีตเมีย พบเตรียมซดยาพิษ

ตำรวจ 3 โรงพักโคราช ล่าตัวอดีตผัวโหด ขี่จยย.ตามฆ่าอดีตเมีย แทงพรุน 20 แผลคาถนน ท้องที่ สภ.เทพารักษ์ หลังไปฆ่า ด.ญ.วัย 14 ตายคาบ้าน ท้องที่ สภ.เมืองนครราชสีมา รวบตัวโดยละม่อมคากระท่อมในดงกล้วย พบเตรียมซดยาพิษหนีผิด

 

 

ข่าวด่วน จากสาเหตุฆาตกรรม คนร้ายฆ่าผู้หญิงวันเดียว 2 ศพ นายสุขสรรค์ รังสูงเนิน อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1522 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ก่อคดีโหดฆ่าเด็กหญิงวัย 14 ปี แฟนใหม่ ในเขต สภ.เมืองนครราชสีมา ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา และไปก่อเหตุดักฆ่า นางสาววิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 368 หมู่ 5 ต.วังยายทอง อ.เทพารักษ์ ภรรยาเก่า ที่เขต สภ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา เมื่อตอนเช้า ทำให้ตำรวจสายสืบทั้งสองโรงพักออกตามล่าตัวตลอดทั้งวัน

 

กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 29 มี.ค. ชุดสายสืบ สภ.เมืองนครราชสีมา ร่วมกับ ตร.ชุดสายสืบ สภ.เทพารักษ์ และ สภ.ด่านขุนทด ร่วมกันจับกุมตัว นายสุขสรรค์ รังสูงเนิน ฆาตกรโหดรายนี้ได้โดยละม่อม ที่กระท่อมกลางไร่ ท้องที่บ้านหนองหัน หมูที่ 2 ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของอดีตภรรยา คันที่ขี่หลบหนี โดยไม่มีการต่อสู้ และไม่มีอาวุธใดๆ ติดตัว มีเพียงยาพิษยังไม่ทราบชนิด คาดว่าคนร้ายคงเตรียมกินยาฆ่าตัวตายหนีความผิด ส่วนที่กระท่อมดังกล่าวมีทั้งบ่อน้ำและดงกล้วย

ขณะนี้ตำรวจกำลังนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครราชสีมา

 

 

ที่มา: www.thairath.co.th

ติดตาม ข่าวด่วน ได้ที่เว็บไซต์ www.wbhart.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *