เต้ “มงคลกิตติ์” มอบเงินเดือน ส.ส. ซื้ออุปกรณ์พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19

เต้ "มงคลกิตติ์" มอบเงินเดือน ส.ส. ซื้ออุปกรณ์พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19
เต้ "มงคลกิตติ์" มอบเงินเดือน ส.ส. ซื้ออุปกรณ์พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19

ส.ส.เต้ "มงคลกิตติ์" ใจหล่อ มอบเงินเดือน ส.ส. เดือน มี.ค.ทั้งหมด 113,560 บาท ซื้ออุปกรณ์พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 วอน นักการเมืองใช้วิกฤติเป็นโอกาส กู้ศรัทธาจากประชาชน ชี้ ไม่ใช่เวลาชิงดีชิงเด่น

 

 

วันที่ 29 มี.ค. ข่าวด่วน นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวถึงการดูแลประชาชนในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ว่า ในเดือนมีนาคมนี้ ตนเองมอบเงินเดือน ส.ส.ที่ได้รับจากสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จำนวน 113,560 บาท ทั้งหมด ใช้เป็นค่าอุปกรณ์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 น้ำยาฆ่าเชื้อ เบี้ยเลี้ยงคนพ่นยาฆ่าเชื้อ พร้อมทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ในพื้นที่ อาทิ จังหวัดสงขลา จังหวัดระยอง จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดนครราชสีมา เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนชาวไทยในขณะนี้

นายมงคลกิตติ์ กล่าวด้วยว่า ตนเห็นว่าช่วงนี้บรรดา ส.ส.และนักการเมืองที่จะตั้งใจทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติในช่วงเวลาวิกฤติแบบนี้ อย่างน้อยที่สุด ควรจะปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์และมาตรการตามที่ระบุไว้ใน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 เช่น การห้ามเข้าสถานที่เสี่ยง การเดินทางข้ามเขตจังหวัด การทำงานที่บ้าน เป็นต้น เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด หรืออาจจะต้องเสียสละทุนทรัพย์หรือสามารถเชิญชวนประชาชนให้ร่วมกันบริจาคเงินและทรัพย์สิน เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้ต่อสู้กับไวรัสชนิดนี้อย่างเข้มแข็ง และสามารถทำลายได้อย่างโดยเร็วที่สุด

 

 

"อีกเรื่องหนึ่งที่ผมต้องขอวอนพี่ๆ นักการเมืองทุกพรรคทุกค่าย อย่าพูดจาหรือแสดงความคิดเห็นอย่างไม่สร้างสรรค์ หรือบั่นทอนการทำงานของรัฐบาลในขณะนี้ เพราะเวลานี้ไม่ใช่เวลาชิงดีชิงเด่นทางการเมือง และประชาชนส่วนใหญ่ต่างแยกแยะได้ว่า เวลาไหนควรทำอะไร ดังนั้นเวลาในการช่วงชิงอำนาจยังมีอีกมาก เพราะฉะนั้น ผมจึงเรียกร้องให้ นักการเมือง ใช้จังหวะนี้รีบกู้ความศรัทธาจากประชาชนโดยเร็ว โดยปฏิบัติตนให้เป็นที่พึ่งหวังในช่วงที่เกิดวิกฤติไวรัสโควิด-19 นี้ด้วย" นายมงคลกิตติ์ กล่าว

 

 

 

ที่มา: www.thairath.co.th

ติดตาม ข่าวด่วน ได้ที่เว็บไซต์ www.wbhart.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *