กลัวไม่ทันเคอร์ฟิว หนุ่มขับรถไปส่งเพื่อน พุ่งชนท้ายพ่วงดับคาที่

กลัวไม่ทันเคอร์ฟิว หนุ่มขับรถไปส่งเพื่อน พุ่งชนท้ายพ่วงดับคาที่

กลัวไม่ทันเคอร์ฟิว หนุ่มขับรถไปส่งเพื่อน พุ่งชนท้ายพ่วงดับคาที่

กลัวไม่ทัน เคอร์ฟิว หนุ่มขับรถไปส่งเพื่อน พุ่งชนท้ายพ่วงดับคาที่ สลดคาถนน ชุมพร เผยชวนเพื่อนมาทำโรงจอดรถ ก่อนขับรถไปส่งแล้วใกล้เวลาเคอร์ฟิว สุดท้ายชนท้ายรถพ่วงเต็มๆ

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 3 เมย.ที่ผ่านมา ร.ต.อไกรสิทธิ์ คีรีเพชร รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุริยน ชมมี สวญ. หน่วยกู้ภัยหลังสวน กำลังตำรวจ รุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบนถนนสายเอเชีย 41 ขาล่องใต้ ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในช่องทางขวาสุดพบรถเก๋งมาสด้า สีขาว อัดติดกับราวเหล็กกลางถนน ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ล้อด้านซ้ายหลุดกระเด็น ชิ้นส่วนรถเกลื่อนถนน ที่นั่งข้างคนขับพบร่างของนายสุรศักดิ์ ขันกสิกรรม อายุ 36 ปี ชาวจ.นครนายก เสียชีวิตอยู่ในรถ

 

ส่วนคนขับคือ นายขวัญชัย เนินใหม่ อายุ 40 ปี ชาวจ.นครนายก ได้รับบาดเจ็บ ห่างไปอีกร่วม 300 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง ที่มีนายสันติ ทองอ่อน อายุ 44 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกพ่วง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า รถพ่วงคันดังกล่าวได้บรรทุกน้ำยาเคมีจากกทม. จะไปส่งที่จ.สงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นที่ด้านหลัง ข่าวด่วน เข้าใจว่ายางระเบิด หรือถูกชนท้าย จึงชะลอรถจอดข้างทางลงไปดู พบรถเก๋งในสภาพพังยับ

ตำรวจสอบถามนายขวัญชัยให้การว่า ในช่วงเย็นได้ชวนนายสุรศักดิ์มาช่วยกันทำโรงจอดรถป้ายแดงที่เพิ่งไปดาวน์มา เมื่อสร้างโรงรถเสร็จ ได้ขับรถไปส่ง ผู้ตายไปส่งที่บ้านพัก ห่างไปเพียง 20 กว่าก.ม. ระหว่างทางนายสุรศักดิ์ลืมเครื่องมือช่างไว้ที่บ้านของนายขวัญชัย นายขวัญชัยจึงเลี้ยวรถกลับจะไปเอาเครื่องมือ และรีบขับรถ เนื่องจากใกล้เวลาเคอร์ฟิว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไม่ทราบเพราะเหตุใด จึงพุ่งชนด้านท้ายของรถพ่วงอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต

 

ที่มา: www.khaosod.co.th

 

ติดตาม ข่าวด่วน ได้ที่เว็บไซต์  www.wbhart.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *